TÂM SỰ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC BESILLA VỀ NHỮNG VỊ KHÁCH ĐẶC BIỆT

TÂM SỰ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC BESILLA VỀ NHỮNG VỊ KHÁCH ĐẶC BIỆT

" Vừa xuống sân bay, mở máy lên thấy một loạt tin nhắn của một chị khách đặc biệt. Chị ấy theo chồng sang Việt nam công tác tại Đại sứ quán Nam Phi. Mình còn nhớ đúng ngày khai trương Besilla Trung Kính, trước đây còn gọi là Kiiwii Spa, cả nhà chị đã đưa bạn Tlo Tlo qua trải nghiệm và mua ngay thẻ VIP membership cho cả gia đình.

Tlotlo những ngày đầu tiên đến với Besilla Spa

Suốt 6 tháng đồng hành cùng cả nhà, Tlo Tlo nay đã thành cậu bé chững chạc và dài thật dài. Nay chị nhắn tin xin phép đến chia tay cả team Besilla Trung Kính để về nước. Thú thực đang ở phương Nam xa xôi, Thu thật tiếc vì không thể quay về Hà Nội ngay để chia tay cả gia đình được. Chúc gia đình bà Malebo luôn hạnh phúc và thành công với nhiệm vụ sắp tới.

Besilla chứng kiến một phần khôn lớn của cậu bé người Nam Phi trong những năm tháng đầu đời

Câu chuyện chia tay này cũng làm mình nhớ đến vị khách đặc biệt là anh Boris đến từ Nga. Anh đến với Besilla Tràng An, còn gọi là Sirene sau ngày khai trương 2 ngày. Sau khi nói chuyện, uống trà, anh cũng mua tặng vợ ngay một thẻ Vip membership để hai vợ chồng cùng chăm sóc da mặt và body.

Anh Boris tại Besilla Tràng An

Sau mỗi liệu trình, dù mình không có mặt tại cơ sở, bao giờ mình cũng dành time nhắn tin hỏi anh về cảm nhận, và anh luôn đánh giá nhân viên mình có trình độ “excellent”. Và rồi thật tiếc, vợ chồng anh lại phải nhận nhiệm vụ mới để sang Hongkong nên không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ tại Besilla Sirene.

Anh luôn đánh giá nhân viên mình có trình độ “excellent”

Và rồi còn rất nhiều các trường hợp đặc biệt nữa, rất nhiều vị khách nước ngoài nữa, cả Hàn, Nhật, thậm chí cả Cambodia và Việt Nam. Gần 2000 khách Besilla phục vụ trong 7 tháng trời với những lời đánh giá chất lượng dịch vụ “tuyệt vời”, “chuyên nghiệp” khiến mình tự cảm thấy mọi nỗ lực, khổ cực bao lâu cũng có chút thành quả.

Năm 2019 quá nhiều biến động. Bao nhiêu ngày Thu không ăn không ngủ, bao nhiêu đêm chòng chọc nằm đọc sách, đọc tài liệu về chăm sóc da, chăm sóc trẻ sơ sinh, chăm sóc sức khoẻ... đến nỗi mắt mờ, hiện không thể nhìn màn hình ánh sáng xanh được lâu. Bao nhiêu nỗ lực cố gắng của cả team nhân sự Besilla, những cổ đông chiến lược, sự hỗ trợ của các nhà cung cấp, đại lý... đã giúp Besilla được nhiều khách hàng, đặc biệt khách hàng Quốc tế tin yêu. Tất cả chợt vỡ oà khi Thu nhận được các feedback đáng yêu đến vậy.

Mặc dù còn một số khuyết điểm và hạn chế, Thu tin tưởng và cam kết rằng toàn bộ team Besilla sẽ khắc phục, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định thương hiệu Besilla trong cả hành trình đồng hành cùng gia đình Việt Nam và quốc tế trong thời gian tới!

Tân Sơn Nhất, ngày cuối năm 30/12/2019.

Thu Nguyễn,

Tổng giám đốc Hệ thống Besilla Care Group.