BABY FLOAT CHO TRẺ - BÉ THOẢI MÁI, MẸ YÊN TÂM

BABY FLOAT CHO TRẺ - BÉ THOẢI MÁI, MẸ YÊN TÂM

Baby Float đang là giải pháp tối ưu dành cho bé và ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Phương pháp này không những tốt cho các bé mà lại rất an toàn, bố mẹ hoàn toàn yên tâm. Để hiểu thêm về các tác dụng diệu kỳ của Baby Float, mời các bạn cùng Besilla tham khảo bài viết dưới đây!

Baby Float là gì?

Baby Float còn được gọi là bơi thủy liệu. Phương pháp được áp dụng cho trẻ từ 0 -18 tháng tuổi. Bơi thủy liệu giúp bé có những giây phút hoạt động ở dưới nước, giải phóng cơ thể mà vẫn đảm bảo an toàn. Khi sử dụng phương pháp này, trong nước có những sóng massage mang cho bé cảm giác thật nhẹ nhàng. Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho trẻ sơ sinh mà bố mẹ nên áp dụng. 

Bơi thủy liệu xuất hiện lần đầu ở Mỹ và Úc. Phương pháp này ngày càng phổ biến ở Việt Nam bởi các lợi ích mà nó đem lại. Bố mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng, an tâm khi cho con tiếp cận phương pháp baby float này. 

Baby Float là gì?

Baby Float có thực sự tốt cho trẻ?

Baby Float có thực sự tốt cho trẻ hay không? Câu trả lời là có. Bơi thủy liệu thực sự tốt cho sự phát triển của bé. Tuy nhiên, mọi người vẫn còn băn khoăn, chưa hiểu rõ về phương pháp này. Để bố mẹ hoàn toàn tin tưởng, chúng ta hãy xem các tác dụng của baby float dưới đây:

- Chúng ta đều biết, trẻ con khi ở trong bụng mẹ đều sống trong môi trường nước ối. Bé đã quen với xung quanh là nước, do đó, bơi là kỹ năng quan trọng nhất của trẻ sơ sinh. Nếu được cha mẹ cho bơi sớm, khả năng này không mất đi và có thể được duy trì. Bé sẽ dễ dàng cảm nhận nước và biết bơi khi lớn lên. 

- Bơi thủy liệu giúp bé massage thư giãn hoàn toàn trong nước, kích thích các cơ quan xương khớp vận động phát triển các hoạt động lật, bò, đi cũng như chiều cao sau này.

- Baby Float giải phóng cơ thể cho bé, tạo tinh thần dễ chịu, giúp bé vận động các giác quan sớm để đạt sự phát triển toàn diện nhất.

- Phương pháp này còn giúp bé kích thích sự phát triển của các giác quan, tăng cường sự nhạy bén, phát huy tính sáng tạo tìm tòi.

- Massage giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa và nhu động ruột, cải thiện giấc ngủ ngon, tăng cân tốt hơn.

- Ngoài ra, tác động của nước lên lồng ngực làm dung tích phổi tăng lên, hệ hô hấp và tuần hoàn máu được cải thiện, từ đó hệ miễn dịch của bé cũng được tăng cường. 

Tác dụng của Baby Float đối với sự phát triển của trẻ

Có nên áp dụng bơi thủy liệu tại nhà?

Những lợi ích mà Baby Float mang lại rất đáng để bố mẹ áp dụng cho bé nhà mình. Phương pháp này cũng rất dễ thực hiện, nhiều bố mẹ đã định tự Float cho bé tại nhà. Tuy nhiên, nếu không làm đúng cách có thể mang đến nhiều phản ứng ngược. Hơn nữa, chi phí bỏ ra cũng khá lớn.

Vì thế, bố mẹ nên đưa bé đến các spa uy tín để trẻ có những trải nghiệm tốt nhất. Besilla spa - lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình. Chúng tôi tự tin là một trong những spa uy tín và đi đầu về dịch vụ Baby Float. Tại đây có một quy trình Float chuẩn chuyên gia, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Bố mẹ có thể tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ. 

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giúp bé thư giãn, thoải mái khi ở dưới nước 

- Dịch vụ chăm sóc, tư vấn tận tình 

- Trang thiết bị hiện đại 

- Sử dụng các loại tinh dầu thiên nhiên an toàn cho da của trẻ 

Lựa chọn dịch vụ Baby Float tại Besilla

Như vậy, trên đây là một số tác dụng tuyệt vời của phương pháp Baby Float. Nếu bố mẹ quan tâm tới dịch vụ này, vui lòng liên hệ với Besilla Spa theo hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất!