BƠI THỦY LIỆU CHO TRẺ SƠ SINH

BƠI THỦY LIỆU CHO TRẺ SƠ SINH

BABY FLOAT - BƠI THỦY LIỆU CHO TRẺ SƠ SINH

Xuất hiện đầu tiên tại các nước phát triển như Úc, Mỹ...Baby Float (thủy liệu pháp) được biết đến là liệu pháp bơi nổi mang lại những lợi ích tích cực cho sự phát triển thể chất, tinh thần của trẻ sơ sinh. Baby Float nhanh chóng du nhập vào Việt Nam, thu hút nhiều sự quan tâm của các bậc cha mẹ và dần khẳng định lợi ích vượt trội đối với trẻ.

Không giống như người lớn, đi spa để nghỉ ngơi, làm đẹp, giờ đây, trẻ sơ sinh cũng có thể đến spa, nhưng thể vận động, tương tác và phát triển.

Baby Float được hiểu đơn giản là hoạt động cho trẻ nhỏ nổi trên mặt nước, được tự do di chuyển, quẫy đạp, phản xạ khi trong nước, với dòng thủy lực massage toàn cơ thể. Sự tương tác, thích nghi của con trong nước dựa trên cơ sở con đã làm quen với môi trường nước từ khi còn trong bụng mẹ.

Baby Float giúp con tăng khả năng vận động, giải phóng cơ thể, đánh tan năng lượng thừa, hỗ trợ phát triển hệ hô hấp, tim mạnh và cho con một trái tim khỏe mạnh.

LIỆU TRÌNH BABY FLOAT CHUYÊN SÂU TOÀN DIỆN - BESILLA FLOAT TẠI BESILLA SPA.

Besilla Spa xây dựng 1 không gian spa dành riêng cho trẻ, rộng rãi, thân thiện, đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị chất lượng, giúp mang lại cho trẻ trải nghiệm tuyệt nhất trong cả quá trình float.

Trước khi float trong bể thủy lực, trẻ được tiếp cận phương pháp Giáo dục sớm và Massage toàn bộ cơ thể.

Phương pháp Giáo dục sớm theo phương pháp Glenn Doman thông qua các hoạt động kích thích giác quan: chạm, ngửi, nếm, nhìn, vận động...giúp trẻ tăng khả năng ghi nhớ, hình thành nhận thức, phát triển các giác quan và tăng tương tác.

Mỗi ngày, mẹ dành ra một chút thời gian chơi cùng con, hay kể cho con 1 câu chuyện nhỏ sẽ giúp con cảm thấy được thư giãn, vui vẻ, tác động tích cực đến sự phát triển tư duy của con sau này.

Bài Massage tại Besilla Spa theo khung chuẩn bài massage của Hiệp hội massage sơ sinh quốc tế không chỉ giúp con được thư giãn, khỏe mạnh mà còn giúp con cảm nhận được tình thương và sự kết nối từ mọi người. Massage đều đặn mỗi ngày giúp cơ xương của con cứng cáp, hỗ trợ phát triển hệ tiêu hóa, tăng khả năng miễn dịch. Con ăn ngoan ngủ ngon hơn.

QUY TRÌNH 1 BUỔI BESILLA FLOAT TẠI BESILLA SPA

B1: Điều dưỡng làm sạch tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi đón bé
B2: Điều dưỡng trò chuyện và làm quen với bé
B3: Bé tiếp cận phương pháp giáo dục Sensory thông qua các bài học về hình khối, màu sắc, thẻ flashcard giúp tăng khả năng ghi nhớ, phản xạ, hình thành giác quan
B4: Bé được massage toàn bộ cơ thể bằng tinh dầu organic
B5: Cho bé thực hiện các động tác khởi động làm nóng cơ thể
B6: Tắm tráng
B7: Chuẩn bị nước ấm phù hợp với nhiệt độ cơ thể bé, cho tinh dầu chống cảm
B8: Mặc quần bơi và thắt phao an toàn cho bé
B9: Cho bé làm quen với nước trước khi float
B10: Cho bé bơi trong bể thủy liệu
B11: Điều dưỡng đưa bé ra và lau khô người cho bé
B12: Tra thuốc nhỏ mắt cho bé, vệ sinh vùng tai, mũi.
B13: Thoa tinh dầu tràm, kem chống hăm và mặc quần áo mới cho bé.

Hãy trao cho con những điều tốt nhất từ khi còn nhỏ. Besilla Float tại Besilla Spa là lực chọn tuyệt vời nhất!