GIẢM BÉO SAU SINH

GIẢM BÉO SAU SINH

Ai bảo mẹ sau sinh là sồ sề?

Với liệu trình giảm béo tại Besilla, mẹ sẽ chẳng còn lo mất tự tin vì vóc dáng sau sinh, nhanh chóng phục hồi và lấy lại thân mình mảnh mai vốn có.

Giúp mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO TẠI BESILLA

Besilla sử dụng công nghệ giảm béo Cavitation hội tụ đầy đủ 4 công nghệ giúp thanh lọc và đào thải mỡ thừa 1 cách hiệu quả. Đó là Sóng Cavitation (siêu âm hội tụ), sóng RF, Diode Laser, hút chân không.

- Diode  Laser: ứng dụng Diode Laser hồng ngoại với bước sóng 650nm, tác động lên hệ thống bạch huyết, giúp làm thông thoáng và tăng tốc độ tuần hoàn của máu, tách các búi mỡ, chức năng này hỗ trợ và giúp cho việc phân huỷ mỡ nhanh hơn.

- Cavitation: là siêu âm tần số thấp, tạo rung động trong các tế bào và sinh ra hiệu ứng huyệt rỗng, sự cộng hưởng này làm cho bên trong các tế bào mỡ sinh ra vô số các bọt khí siêu nhỏ, các bọt khí này liên tục va đập vào nhau, làm cho áp suất bên trong và ngoài màng tế bào không đều, khi đạt đến cực hạn thì màng tế bào bị nổ, phân giải và chuyển hóa thành acid Béo tự do, được cơ thể đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết, làm giảm bớt hiện tượng sần vỏ cam, quá trình diễn tiến hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các tế bào lân cận.

- Radio Frequency: sóng điện làm thay đổi liên tục từ trường tại vùng cần điều trị hàng triệu lần, làm các phân tử mang điện trong tổ chức da không ngừng xoay chiều, sinh ra nhiệt năng, phá vỡ kết cấu liên kết collagen, làm thay đổi kết cấu hình xoắn ốc của phân tử collagen, collagen lập tức co thắt, đồng thời,  gây phản ứng nhiệt, diễn ra 3 giai đoạn tương tự như giai đoạn phục hồi vết thương, và tự tiết sinh collagen mới, giúp làm săn chắc mà không cần tới tác động cuả phẫu thuật.

- Vacuum: 2 tác động: Khi di chuyển với các động tác xoay, xoắn, thì lực hút mạnh và lực xoay làm tách các búi mỡ; Khi di chuyển với các động tác thẳng cùng lực hút nhẹ kết hợp vuốt ép, giúp định vị và xếp gọn các tế bào mỡ.

Công nghệ giảm béo sử dụng máy Cavitation

Công nghệ Laser cavitation kết hợp cùng kĩ thuật massage và bấm huyệt chuyên sâu sẽ giúp phái đẹp lấy lại thân hình chữ S nhanh chóng mà không cần tiên cấy, phẫu thuật, hút mỡ và an toàn cho sức khỏe.

QUY TRÌNH GIẢM BÉO TẠI BESILLA SPA

B1: Chuyên gia tư vấn thăm khám tình trạng da và mô mỡ hoạt động của khách hàng. Tư vấn về cách giảm mỡ bằng công nghệ Laser Cavitation.

B2: Định vị và xác định vùng mỡ cần điều trị.

B3: Massage làm mềm mô mỡ bằng tinh dầu giảm béo ở vùng điều trị. Kết hợp bấm huyệt vùng mô mỡ cứng.

B4: Giảm béo cùng máy Cavitation.

B5: KTV đắp bùn cứu quanh vùng điều trị giảm béo đễ hỗ trợ phục hồi vóc dáng eo thon cùng làn da săn chắc nhanh chóng.

B6: Massage thư giãn.

B7: Kết thúc liệu trình điều trị. Dặn dò và theo dõi tình trạng sau điều trị.