CHO TRẺ MỘT TUỔI CHƠI GÌ ĐỂ THÔNG MINH?

CHO TRẺ MỘT TUỔI CHƠI GÌ ĐỂ THÔNG MINH?

“Cho trẻ một tuổi chơi gì để thông minh?” là câu hỏi của rất nhiều ông bố, bà mẹ. Những trò chơi phù hợp sẽ giúp con trẻ hoàn thiện được tư duy, khả năng ngôn ngữ và trí tuệ của mình. Hiểu được tâm lý đó, bài viết dưới đây của Besilla Spa sẽ giúp các bậc phụ huynh có sự lựa chọn chính xác hơn trong việc cho trẻ một tuổi chơi gì.

Cho trẻ chơi trò gì để thông minh?

Trí thông minh tuy thuộc một phần vào hệ thống gen di truyền, phần nhiều còn lại là do sự nỗ lực, cố gắng của đứa trẻ và sự đào tạo của bố mẹ. Vậy nên ngay từ khi còn nhỏ, bố mẹ nên lựa chọn những phương pháp chơi cũng như các đồ dùng giúp trẻ phát triển tư duy một cách tốt nhất.

Trò chơi rubik

Rubik không còn là một trò chơi xa lạ, giờ đây nó đã trở thành môn thể thao thể hiện sự thông minh, tư duy, nhanh nhẹn được cả thế giới biết đến. Cho trẻ tiếp xúc với trò chơi rubik ngay từ đầu sẽ giúp trẻ làm quen với sự tư duy. Song song với đó, nó còn kích thích não bộ của trẻ phát triển một cách hoàn thiện.

Các trò chơi dành cho trẻ 1 tuổi

Rubik là một trò chơi giải đồ cơ học được các nhà khoa học chứng mình là tốt cho trí não của trẻ. Giá cả cho một khối rubik dao động từ 20.000 đồng tới 50000 đồng, rất phù hợp để bố mẹ mua cho trẻ sử dụng.

Các trò chơi lắp ráp

Ngày nay có rất nhiều mô hình lắp ráp được phát minh ra dành riêng cho trẻ trong từng độ tuổi phát triển riêng. Tùy thuộc vào tuổi của trẻ mà mẹ sử dụng các mô hình khác nhau. Với các trò chơi lắp ráp, trẻ được tự mình chơi đùa và tự mình sáng chế ra các khối với hình dạng khác nhau. Điều này giúp cho trẻ thông minh và tư duy sáng tạo không giới hạn.

 Cho trẻ chơi lắp ráp

Trò chơi nắp hộp

Đây là một trò chơi được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Nó vừa gắn kết với tính cảm của các thành viên trong gia đình vừa giúp tăng cường khả năng ghi nhớ cho trẻ. Trò chơi nắp hộp thì bố mẹ cho trẻ nhìn qua các hình dạng con vật, màu sắc sau đó đóng nắp hộp lại. Trẻ bắt đầu đi tìm câu trả lời với những câu hỏi của bố mẹ.

Việc tập ghi nhớ sẽ giúp trẻ nhớ nhanh hơn và kích thích khả năng tư duy của con bạn.

Các trò chơi ngoài trời

Các trò chơi ngoài trời sẽ giúp trẻ có một sức khỏe tốt hơn và cho trẻ không gian thoải mái để sáng tạo, tư duy. Mẹ nên cho trẻ tham gia các hoạt động với bạn bè để từ đó trẻ có thể làm quen với môi trường, tăng khả năng tự tin và hoạt ngôn cho trẻ.

Hầu như những đứa trẻ tự tin, con đường thành công đều đến gần hơn. Và nếu con bạn tự tin, sẽ có rất nhiều cơ hội mới để trẻ phát triển.

Cho trẻ chơi các trò chơi ngoài trời

Baby Float - không đơn giản là bơi

Đối với những trẻ nhỏ, việc phát triển tư duy qua các trò chơi là điều cần thiết. Bên cạnh các trò chơi thông thường, bố mẹ cũng có thể sử dụng loại hình dịch vụ giúp kích thích phát triển toàn diện từ sâu bên trong. Baby Float cho trẻ sơ sinh của Besilla Care là liệu pháp chăm sóc tiên tiến dành cho trẻ sơ sinh từ 2-24 tháng tuổi. Đây là một dịch vụ tổng hợp các loại hình như massage, giáo dục sớm, Sensory, bơi thủy liệu... giúp trẻ phát triển toàn diện từ sâu bên trong, đặc biệt là trí não.

Baby Float giúp trẻ được thoải mái vận động trong bể bơi thủy liệu, kích thích các giác quan và các hệ cơ quan trong cơ thể. Trẻ vận động, khỏe mạnh hơn, ăn ngon và ngủ tốt. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Besilla tự tin trở thành một trong những Spa uy tín nhất dành cho mẹ và bé. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch.