SỰ KHÁC BIỆT CỦA TRẺ ĐƯỢC VẬN ĐỘNG THƯỜNG XUYÊN SO VỚI NHỮNG ĐỨA TRẺ KHÁC

SỰ KHÁC BIỆT CỦA TRẺ ĐƯỢC VẬN ĐỘNG THƯỜNG XUYÊN SO VỚI NHỮNG ĐỨA TRẺ KHÁC

VAI TRỜ CỦA VẬN ĐỘNG ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ

Các nghiên cứu về trẻ sơ sinh đã chỉ ra rằng: vận động thường xuyên giúp kích thích não bộ và tăng cường khả năng nhận thức ở trẻ. Vận động tạo nên các loại phát triển có thể rất quan trọng đối với sức khỏe, thể chất và tư duy sau này.

Trẻ ở độ tuổi sơ sinh là khoảng thời gian não bộ phát triển mạnh mẽ nhất và não bộ được kết nối với các hệ thần kinh tại cơ bắp, tạo nên những kết nối cơ-não. Những trẻ không được vận động đủ có thể bỏ lỡ cơ hội tạo nên những loại kết nối này - kết nối giúp hoạt động thể chất dễ dàng và thú vị hơn.

Vận động cũng là một cách tuyệt vời để trẻ gắn kết với cha mẹ và người thân. Là chất xúc tác để trẻ cảm nhận được tình yêu thương, sự trân trọng và tin tưởng từ cha mẹ.

THỦY LIỆU PHÁP - PHƯƠNG PHÁP GIÚP TRẺ ĐƯỢC VẬN ĐỘNG MỖI NGÀY

Thủy liệu pháp - Baby Float được biết đến là phương pháp chăm sóc trẻ sơ sinh hiện đại nhất hiện nay. Baby Float giúp con được giải phóng cơ thể, tăng khả năng vận động, tác động tích cực đến hệ thống cơ xương khớp, giúp con khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Trong môi trường nước, con phát triển một cách tự tin và tự nhiên nhất, vì đó cũng là môi trường mà con đã được làm quen ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Ngoài lợi ích giúp con được vận động trong môi trường tốt nhất, Baby Float còn giúp con cải thiện hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch, kích thích tương tác và phản xạ và cho con một trái tim khỏe mạnh.

Tại Besilla Spa, Baby Float kết hợp cùng Massage và Giáo dục sớm giúp con phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.