ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ RADIO FREQUENCY TRONG GIẢM BÉO HIỆN ĐẠI

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ RADIO FREQUENCY TRONG GIẢM BÉO HIỆN ĐẠI

Ứng dụng của Radio Frequency (RF) trong giảm béo 

Radio Frequency (RF): sóng điện có cường độ cao cả khả năng tác dụng lên lớp mỡ nằm sâu dưới da, hóa lỏng và phá hủy lớp mỡ thừa và đào thải chúng ra ngoài.

Sóng RF được biết đến như một phương pháp để cầm máu trong phẫu thuật, bằng cách dùng dòng điện RF làm cắt các mạch máu. Khi tia điện phóng vào mạch máu đang chảy, mạch máu sẽ co lại, khóa miệng ngăn cho máu chảy tiếp. Dựa trên những tác dụng cụ thể này, các chuyên gia đã nghiên cứu đưa thiết bị công nghệ mới sử dụng dòng điện tạo điện từ với tần số Radio (RF) để làm tan mỡ, căng da, làm săn chắc da mặt.

RF là phương pháp điều trị không cần phẫu thuật, không xâm lấn, giúp giảm cellulite, loại bỏ mỡ, thon gọn vóc dáng. RF có thể điều trị ở hầu hết các vùng trên cơ thể: bụng, đùi, cánh tay, lưng...

Ngoài ra, tác động nhiệt của công nghệ RF đồng thời giúp tăng sinh collagen, khiến ra trở nên săn chắc.

Công nghệ giảm béo hiện đại tại Besilla Spa

Tại Besilla Spa, RF kết hợp cùng 3 công nghệ khác: Diode Laser, sóng Cavitation, Vacuum giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại thân hình chữ S mà an toàn cho sức khỏe.

- Diode  Laser: ứng dụng Diode Laser hồng ngoại với bước sóng 650nm, tác động lên hệ thống bạch huyết, giúp làm thông thoáng và tăng tốc độ tuần hoàn của máu, tách các búi mỡ, chức năng này hỗ trợ và giúp cho việc phân huỷ mỡ nhanh hơn.

- Cavitation: là siêu âm tần số thấp, tạo rung động trong các tế bào và sinh ra hiệu ứng huyệt rỗng, sự cộng hưởng này làm cho bên trong các tế bào mỡ sinh ra vô số các bọt khí siêu nhỏ, các bọt khí này liên tục va đập vào nhau, làm cho áp suất bên trong và ngoài màng tế bào không đều, khi đạt đến cực hạn thì màng tế bào bị nổ, phân giải và chuyển hóa thành acid Béo tự do, được cơ thể đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết, làm giảm bớt hiện tượng sần vỏ cam, quá trình diễn tiến hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các tế bào lân cận.

- Vacuum: 2 tác động: Khi di chuyển với các động tác xoay, xoắn, thì lực hút mạnh và lực xoay làm tách các búi mỡ; Khi di chuyển với các động tác thẳng cùng lực hút nhẹ kết hợp vuốt ép, giúp định vị và xếp gọn các tế bào mỡ.

Quy trình giảm béo tại Besilla Spa

B1: Chuyên gia tư vấn thăm khám tình trạng da và mô mỡ hoạt động của khách hàng.

B2: Định vị và xác định vùng mỡ cần điều trị.

B3: Massage làm mềm mô mỡ bằng tinh dầu giảm béo ở vùng điều trị.

B4: Giảm béo bằng máy Cavitation.

B5: KTV đắp bùn cứu quanh vùng điều trị giảm béo đễ hỗ trợ phục hồi vóc dáng eo thon cùng làn da săn chắc nhanh chóng.

B6: Massage thư giãn

B7: Kết thúc liệu trình điều trị. Dặn dò và theo dõi tình trạng sau điều trị.